3 đột phá về công nghệ trong thiết bị gia đình

Phân khúc thiết bị điện tử gia dụng là một trong những phân khúc lâu đời cũng như chiếm gần một nửa thị phần thị trường công nghệ điện tử trên toàn thế giới. Đây là phân khúc thể hiện rõ nhất cho con sốt nhà đất cũng như cơn sốt hàng tiêu dùng trong năm nay.

Chính vì nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, các hãng công nghệ điện tử trên toàn thế giới đã luôn có gắng không ngừng để có thể tạo ra các sản phẩm có sức bức phá, nổi bật trên thị trường.3 đột phá về công nghệ trong thiết bị gia đình

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 đột phá đáng chú ý về thiết bị gia dụng.

  1. Hệ thống là ủi trong máy giặt

Mặc dù các thiết bị máy giặt luôn được đính kèm thêm các chức năng vắt khô hay thậm chí là sấy khô đồ, các chức năng này đôi lúc lại gây thêm phiền toái cho người dùng bởi vì quần áo sau khi sấy khô thường bị nhăn nheo.3 đột phá về công nghệ trong thiết bị gia đình

Chính vì vậy mà các hãng tiêu dùng, tiên phong là LG đã cho ra mắt chức năng tự là ủi quần áo ngay trong chính lồng giặt. Hệ thống này hoạt động theo nguyên lí khí động học và nhiệt học.

  1. Đèn chuyển động

Các loại đèn có chức năng chuyển động tuy không phải là đột phá quá đáng kể về mặt công nghệ, tuy nhiên đây lại là một trong những sản phẩm gia dụng bán chạy nhất năm.

Sản phẩm đèn chiếu sáng hoạt hình này rất được các bậc phụ huynh lựa chọn để trang trí phòng ngủ của con. Ngoài ra sản phẩm này còn được nhiều tạp chí bình chọn là 1 trong 3 sáng tạo đèn chiếu sáng đầy nghệ thuật của năm.

  1. Tủ lạnh thông minh3 đột phá về công nghệ trong thiết bị gia đình

Nhắc đến chữ “thông minh” đa số mọi người sẽ chỉ nghĩ đến các dòng thiết bị cá nhân nhỏ gọn chứ không phải là tủ lạnh. Tuy nhiên đây lại là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá rất cao và đáng mua từ các chuyên gia công nghệ.

Các thiết bi tủ lạnh thông minh này có khả năng điều chỉnh mức nhiệt độ bên trong tủ lạnh tuỳ thuộc vào số lượng cũng như loại nguyên liệu thức ăn mà bạn bỏ vào.