3 sáng tạo đèn chiếu sáng đầy nghệ thuật

Đèn chiếu sáng là một trong những vật dụng trang trí nhà cửa thông dụng của các nước phương Tây vừa mới du nhập vào nước ta trong những năm gần đây. Bên cạnh ánh sáng đẹp mắt, bản thân thiết kế của loại đèn trang trí  này đã là một kiệt tác nghệ thuật.

Xu hướng sử dụng công nghệ đèn trang trí trong thiết kế nội thất tại Việt Nam trong những năm gần vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ khi thị trường nhà đất phục hồi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 trong số hàng nghìn thiết kế đèn chiếu sáng đẹp trong năm nay.

  1. Đèn hoa lá của Wallsberg

Một trong số các thiết bị đèn trang trí phòng khách nhỏ  vô cùng quen thuộc của năm 2017 này chính là các loại đèn trần chandelier với thiết của một bó hoa. Thiết kế này trên thực tế được sáng tạo ra bởi nghệ nhân Thomas Wallsberg đến từ Anh.3 sáng tạo đèn chiếu sáng đầy nghệ thuật

Chiếc đèn trần với các hoạ tiết cây cỏ, hoa lá đủ màu đính xung quanh đèn được thổi thuỷ tinh bằng tay. Được biết, mỗi bộ đèn chiếu nguyên gốc này có giá lên đến 10.000 Bảng Anh.

 

  1. Đèn tường cánh sen của Điện Quang

Doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị điện tử Điện Quang trong năm nay đã có một màn thay áo vô cùng đáng chú ý khi cho ra mắt bộ sưu tập đèn chiếu lấy cảm hứng từ dân gian Việt Nam.

Một trong số các sản phẩm ấn tượng này chính là sản phẩm đèn tường với hình ảnh cánh sen được khắc 3D lên phần vỏ đèn. Bộ sưu tập này lần này được xem là chiến lược thâu tóm toàn bộ từ phân khúc đèn trang trí quán cafe giá rẻ cho đến đèn trang trí biệt thự cao cấp.3 sáng tạo đèn chiếu sáng đầy nghệ thuật

 

  1. Đèn hoạt hình của Kiddie

Mặc dù không phải là hãng sản xuất đèn chiếu sáng, nhưng công ty đồ chơi Kiddie đã nhận được rất nhiều sự đón nhận các hộ gia đình khi cho ra mắt bộ đèn hoạt hình có thể chuyển động được.3 sáng tạo đèn chiếu sáng đầy nghệ thuật

Các loại đèn tường của Kiddie mang hình dáng của một chiếc vòng quay ngựa gỗ chuyển động như thật. Người dùng còn có thể bật nhạc thông qua remote điều khiển đính kèm.