iPhone x và sức hút không thể chối từ

iPhone x-mẫu iPhone ấn tượng cho dịp kỉ niệm đặc biệt của hãng Apple đã xuất hiện trên hệ thống điện máy toàn cầu. Đáp lại sự mong chờ bấy lâu nay của những tín đồ yêu công nghệ, iPhone x có ưu điểm gì vượt trội hơn các sản phẩm trước đó, chúng ta hãy cùng xem xét, đánh giá nhé.

Thiết kế siêu ấn tượng

Không ngắn ngủn như iPhone thế hệ 4, 5, cũng chẳng to oành như iPhone 6. iPhone x được giữ kích thước của chiều rộng tương đương với iPhone 5, nhưng chiều dài lại gia tăng thêm một kích cỡ đáng kể. Vừa đảm bảo sự nhỏ gọn, tiện dụng trong việc cất trữ. Mà vẫn mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị trên một màn hình diện tích lớn.

Màn hình siêu nét, siêu sángiPhone x và sức hút không thể chối từ

Phong thái mới của iPhone x cũng được làm cho “tươi tắn” hơn với màn hình OLED. Tỉ lệ phản xạ thấp, sẽ giúp cho hoạt động sử dụng dưới ánh nắng mặt trời không bị hạn chế. Cũng như làm việc trong tối thuận lợi hơn.

Cho hình ảnh đặc sắc, chân thật nhất

Thay vì sự ổn định trên 1 cảm biến của camera sau ở các dòng sản phẩm trước, lần này Apple đã chơi trội khi cho iPhone x là mẫu duy nhất sở hữu sự ổn định quang học trên cả hai cảm biến ở camera phía sau. Nâng tầm quay camera lên 4K, cho phép người dùng sở hữu những đoạn phim, những tấm hình siêu đẹp chẳng thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp.

Trải nghiệm vô hạn với kết nối LTEiPhone x và sức hút không thể chối từ

27 băng tần là con số chiếc iPhone đánh dấu sự ra đời 10 năm của Apple đang có. Ưu điểm vượt trội này là một tính năng tuyệt vời, giúp bạn có được những trải nghiệm vô hạn dù bạn đang ở bất kì nơi đâu trên thế giới.

Pin siêu bền

Một khối pin sau khi sạc đầy, cho ta thời gian sử dụng là 8 giờ đồng hồ liên tiếp. Thú vị là khối pin được ráp theo hình chữ L, như thể kết nối 2 cục pin lại với nhau để tăng năng lượng hoạt động vậy.

Có thể bạn quan tâm: May áo đồng phục sẽ mang lại lợi ích gì cho một tập thể?