Những thông tin về hút bể phốt đáng lưu ý

Bạn muốn tìm một công ty hút bể phốt đáng tin cậy nhưng phải vừa tiết kiệm thời gian, xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất để không ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.

Hiểu được điều đó, công ty TNHH Vệ sinh môi trường Tràng An ra đời để giúp mọi người giải quyết những khó khăn trong vấn đề tắc nghẽn, hư hỏng bể phốt.

Đôi nét về công ty TNHH vệ sinh môi trường Tràng An

Công ty môi trường Tràng An là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và xử lý chất thải đầu tiên ở Việt Nam. Chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng.

 

dich vu hut be phot nhanh chong

 

 

Bên cạnh đó, các xe hút phốt của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên công suất hoạt động rất mạnh và hiệu quả.

Tràng An luôn đảm bảo thực hiện tốt nhất nhằm khẳng định uy tín và chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam đoan sẽ không làm ảnh hưởng hay hư hại đến bể phốt của gia đình bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi bạn vui lòng truy cập vào: https://hutbephottrangan.com/hut-phot/ha-dong-gia-re để có nhiều thông tin hữu ích hơn nhé.

Một số cách làm thông bể phốt

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho mọi người một số cách đơn giản để xử lý bể phốt khi bị đầy.

Cách 1: sử dụng bột thông bể phốt.

Bạn có thể mua nhãn hiệu Sumo, Hando,… về sau đó đổ vào bể phốt và cho thêm 150-200ml nước chờ đến 3-4 giờ để bột phân hủy các chất cặn bã rồi xả nước để làm sạch.

 

hut be phot nhanh chong tien ich

 

 

Cách 2: sử dụng men vi sinh

Bằng cách này men vi sinh sẽ phân giải các chất thải thông qua quá trình lên men. Hoặc bạn cũng có thể đổ coca- cola vào bồn cầu để làm sạch toàn bộ mảng bám trên thành của bồn cầu.

Tuy nhiên, những biện pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, không triệt để. Do đó, về phong thủy chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với dịch vụ của Tràng An để bể phốt được thông thoáng ngay lập tức và bạn cũng không phải tốn quá nhiều chi phí.Bạn có thể tìm hiêu thêm bài viết hút bể phốt tại http://cohoi.tuoitre.vn/detail/7090/916/20/Dich-vu-thong-tac-cong-uy-tin-tai-Hoang-Quoc-Viet.html để biết thêm nhiều thông tin hút bể phốt cho phù hợp